Ecowindow là công ty dịch vụ cắt kính thành phẩm chất lượng, uy tín giá cả phù hợp hàng đầu Tp HCM. Cung cấp tổng thể các loại kính cho các công trình xây dựng, nhà thầu nhôm kính, đơn vị gia công cửa nhôm kính.

1- Danh mục kính thành phẩm

 • Kính thường (trắng trong, mờ, màu)
 • Kính cường lực (từ 5 ly -15ly)
 • Kính dán an toàn 2 hoặc nhiều lớp (trắng trong, trắng sữa)
 • Kính hộp 2 hoặc nhiều lớp (hút chân không, bơm khí trơ)
 • Kính hộp nan trang trí (Đồng, nhôm, nhựa)
 • Kính hoa văn nghệ nghệ thuật

+ Kính thường

Kính thường là loại kính nguyên khổ sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, phổ biến là xây dựng, gia công cửa. Kính thường thành phẩm có thể cắt được tất cả các kích thước theo yêu cầu (nhưng là phải trong khổ kính). Kính thường là loại kính đơn, có độ dày từ 3ly đến 15 ly. Là loại kính gốc  (kính nguyên khổ) để gia công ra các loại kính khác. Như Kính cường lực, Kính dán an toàn, Kính hộp cách âm cách cách nhiệt, kính hoa văn điêu khắc,…

Xem thêm: Tiêu chuẩn các loại kính trong xây dựng

+ Kính dán an toàn

Kính dán hay còn được gọi là kính an toàn gồm từ hai lớp kính trở lên được dán lại với nhau bằng keo hoặc lớp phim PVB.Ngày nay, do những hạn chế của keo nên các nhà sản xuất chủ yếu dùng công nghệ phim dán PVB. Kính dán thành phẩm thưởng cắt từ kính dày 3ly, 4 ly, 5ly ghép 2 lớp lại với nhau bởi lớp phim 0.38 ly. Do đó sẽ có các loại kính dán thành phẩm 6.38ly, 8.38ly, 10.38ly,…

+ Kính cường lực

Kính cường lực là gì? – là kính thông thường được tôi nhiệt lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn. Kính cường lực thành phẩm trong xây dựng, tối thiểu từ 5ly đến 15 ly. Đối với kính 3 ly, 4 ly nếu cường lực sẽ không an toàn, thường sử dụng cho lĩnh vực khác.

+ Kính hộp cách âm cách nhiệt

Kính hộp là một loại kính đặc biệt có cấu tạo từ hai hoặc nhiều lớp kính.Các lớp kính này được ghép lại với nhau bằng thanh đệm nhôm và được bịt kín bằng lớp keo đặc chủng. Bên trong các thanh đệm nhôm chứa hạt hút ẩm có tác dụng hút không khí bên trong. Kính hộp có bơm khí trơ được ví là bức tường hiệu quả để ngăn cản sự truyền nhiệt và truyền âm. Kính hộp có các độ dày 16ly (5-6-5), 19 ly (5-9-5), 21 ly (6-9-6).

+ Kính hộp trang trí nghệ thuật

Kính hộp trang trí Giống như kính họp nói trên, nhưng có thể chế tác thành Rèm trong kính hộp, Kính hộp nan đồng trang trí (đồng, nhôm, nhựa),…

+ Kính hoa văn nghệ thuật

Kính hoa văn hay gọi là kính nghệ thuật như: kính hoa đồng, kính ghép hoa đồng, kính đúc hoa văn, tranh kính nghệ thuật, kính cnc, kính ép hoa, kính màu.

2- Quy trình kính cường lực Ecowindow

Bước 1: Cắt kính nguyên khổ

Dựa theo quy cách đơn đặt hàng, tấm kính nguyên khổ sẽ được đưa qua máy cắt để dắt. Sau khi cắt xong, kính sẽ được chuyển qua bộ phận mài, khoan, khoét lỗ theo yêu cầu của khách hàng. Tiếp theo sẽ chuyển qua thiết bị rửa kính, sấy khô để xử lý sạch sẽ hoàn hoàn toàn bề mặt kính.

Bước 2: Kiểm tra kính cắt thành phẩm

Kính sẽ được kiểm tra một cách chi tiết xem đã đạt yêu cầu chưa để chuyển vào lò cường lực. Bước này được xem là vô cùng quan trọng vì sau khi gia lực xong thì không thể gia công được nữa, nếu sai sót phải làm lại tấm kính khác. Kính được chuyển sang vị trí chờ cường lực, tấm nào không đạt được tiếp tục loại ra.

Bước 4: Chuyển kính vào lò cường lực

Kính được chuyển vào lò tôi kính để gia nhiệt cho đến điểm biến dạng và sau đó được đưa ra khỏi lò một cách nhanh chóng và tiến hành làm nguội bằng luồng khí lạnh một cách đồng đều và chính xác. Bước này nhằm làm đông cứng các ứng suất nén trên bề mặt kính và tăng chất lượng kính.

Bước 5: Kiểm tra và chuyển kính cho khách hàng

Kính thành phẩm được đưa sang bộ phận kiểm tra 1 lần nữa và gửi giao cho khách hàng.

3- Tại sao nên sử dụng kính tại Ecowindow?

Ecowindow là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt các sản phẩm từ Kính cường lực. Xem ngay các sản phẩm nổi bật từ kính cường lực của chúng tôi dưới đây.

3.1. Đa dạng các sản phẩm từ kính

Nhằm đáp ứng nhu cầu  về kính ngày càng tăng cao trong xây dựng. Ecowindow đa dạng hóa các sản phẩm, gia công cắt kính thành phẩm, thi công lắp đặt tổng thể trọn gói. Như cửa kính, phòng tắm kính,.. Xem chi tiết danh mục sản phẩm của chúng tôi dưới đây:

3.2. Đa dạng các sản phẩm cửa nhôm kính

 • Cửa kính cường lực
 • Cửa nhôm kính Xingfa
 • Cửa nhôm Pmi
 • Cửa nhựa lõi thép
 • Cửa nhôm kính giá rẻ
 • Cửa cuốn nhôm Đức

3.3. Kính được cường lực đúng kỹ thuật

Toàn bộ các khâu từ cắt kính thành phẩm đến quy trình cường lực kính theo tiêu chuẩn châu Âu

Bước 1: Máy cắt kính chuyên dụng

Sử dụng máy cắt kính cường lực chuyên dụng để cắt với áp lực trung bình. Sau khi cắt lại tiếp tục ngâm lại kính vào trong nhiệt để các phân tử kính liên kết lại với nhau là hoàn thành quá trình kỹ thuật cắt.

Bước 2: Tôi kính đúng nhiệt độ

Tôi kính trong một khoảng thời gian và nhiệt độ phù hợp; với mục đích làm nóng kính để phá vỡ các liên kết bền vững của các phân tử kính.

Bước 3: Hạ nhiệt độ kính đúng tiêu chuẩn

Sau đó sẽ từ từ từng chút một hạ nhiệt độ theo tông số kỹ thuật phù hợp để giảm khả năng vỡ kính.

Chúng tôi luôn hiểu rõ vấn đề kỹ thuật quyết định một phần không nhỏ tới chất lượng của sản phẩm. Vì vậy, cắt kính cường lực luôn được thực hiện một cách cẩn trọng; với các phương pháp đúng kỹ thuật, an toàn và hiện đại nhất. Tất cả nhằm mang đến sản phẩm chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

3.3. Giá gia công cắt kính hợp lý

Giá cả trên thị trường luôn có sự cạnh tranh nhất định, chúng tôi cũng vậy. Không để bất kỳ khách hàng nào than phiền đã nhận một sản phẩm không tương xứng với giá cả. Mọi chi phí phát sinh trong quá trình cắt kính đều do chúng tôi chịu trách nhiệm. Khách hàng chỉ nhận một báo giá cụ thể ngay từ ban đầu, cho đến khi nhận thành phẩm.

Trên đây là giới thiệu chung về dịch vụ Cắt kính thành phẩm. Nếu bạn muốn xem chi tiết Giá kính cường lực hãy liên hệ với Ecoindow theo số hotline 097.918.69.88 để được tư vấn chi tiết và cặn kẽ.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.