EcoWindow tham gia Hội chợ Vietbuild 2020 tại TpHCM

nhôm-xingfa-ecowindow-vietbuild-tphcm

Triển lãm Vietbuild là nơi để các doanh nghiệp kết nối thông tin, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm. Đồng thời đây là dịp để các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng lựa chọn sản phẩm, đối tác. Nhiều thương hiệu lớn đã đồng hành trong suốt những năm qua; cùng với EcoWindow tham gia Hội chợ Vietbuild HCM 2020 có các đơn vị như Viglacera, Xingfa GuangDong, Eurowindow, Aseanwindow, Đồng Tâm, Toto, An Cường, SCG, Secoin, Vitto, Vicostone, TTC, Catalan, Việt Pháp…

Các thương hiệu trên đã không ngừng phát triển và cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để mang đến sự tiện nghi, đẳng cấp, hiện đại cho những ngôi nhà và các công trình xây dựng.

nhôm-xingfa-ecowindow-vietbuild-tphcm
EcoWindow tham gia triển lãm tại Hội trợ VietBuild HCM 2020

VietBuild HCM 2020 có gì hấp dẫn?

Từ lâu, VietBuild được xem như một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng –  Bất động sản – Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành tổ chức hội chợ triển lãm, Triển lãm Quốc tế VietBuild HCM đã mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế.

Đây là triển lãm lớn nhất Việt Nam hiện nay, có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú. Đến với Triển lãm, các doanh nghiệp sẽ được gặp gỡ, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong, ngoài nước. Đây là các đối tác đúng với chủ đề và chuyên ngành của Triển lãm.

EcoWindow tham gia hội trợ VietBuil nhôm Xingfa
EcoWindow tham gia Hội chợ Vietbuild TPHCM 2020
Được sự bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. Hồ Chí Minh, Triển lãm quốc tế chuyên ngành xây dựng tại TP. HCM – VietBuild HCM 2020 với chủ đề “Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” sẽ diễn ra từ ngày 24 – 28/06/2020 tại trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn – SECC – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Ban tổ chức cho biết, triển lãm có quy mô hơn 2.500 gian hàng của doanh nghiệp đến từ 27 quốc gia và khu vực. Giới thiệu tại triển lãm là những sản phẩm, công nghệ mới, hiện đại đáp ứng các tiêu chí: Thành phố thông minh, ngôi nhà thông minh, xanh, tiện lợi, kỹ thuật số.
EcoWindow tham gia Hội chợ Vietbuild

Đơn vị tổ chức VietBuild TPHCM năm 2020

Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD là đơn vị tổ chức Triển lãm Quốc tế chuyên nghiệp; hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. VIETBUILD là Triển lãm định kỳ hằng năm của Ngành xây dựng do Bộ Xây dựng Việt Nam phối hợp với Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội, Ủy ban Nhân dân TP. Hồ Chí Minh, Ủy ban Nhân dân TP. Đà Nẵng và Ủy ban Nhân dân TP. Cần Thơ chỉ đạo và bảo trợ tổ chức tại các thành phố lớn trong cả nước.

Hình Ảnh EcoWindow tham gia Hội chợ Vietbuild TpHCM 2020

Khai trương gian hàng triển lãm cửa nhôm Xingfa Quảng Đông và nhựa Sparlee lõi thép
Mẫu cửa đi Xếp trượt 7 cánh nhôm Xingfa Quảng Đông
Mẫu cửa đi Xếp trượt 7 cánh nhôm Xingfa Quảng Đông
Giới thiệu Mẫu sản phẩm mới cửa nhôm Xingfa hệ 55 bản 100
Gới thiệu Cửa đi xếp trượt 7 cánh nhôm Xingfa Quảng Đông
Nhân viên kinh doanh tư vấn cửa nhôm Xingfa xếp trượt 7 cánh
Mẫu cửa đi mở quay kính hộp Nan trang trí Nhôm Xingfa
Mẫu cửa nhựa Abs Hàn Quốc
Mẫu cửa nhựa Abs Hàn Quốc
tư vấn cửa nhựa Abs Hàn Quốc
Nhân viên kinh doanh tư vấn cửa nhựa Abs Hàn Quốc
Giới thiệu nhôm Xingfa nhập khẩu Tem đỏ Quảng Đông
Giới thiệu nhôm Xingfa nhập khẩu Tem đỏ Quảng Đông
Khách hàng thăm quan gian hàng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông
Khách hàng thăm quan gian hàng cửa nhôm Xingfa Quảng Đông

Mẫu vách kính và cửa nhôm Xingfa màu vân gỗ kính hộp nan trang trí mạ đồng
Khóa cửa đi KinLong vân tay, chống dò mã mật khẩu
EcoWindow tham gia VietBuild TPHCM 2020
EcoWindow tham gia VietBuild TPHCM 2020
EcoWindow tham gia VietBuild TPHCM 2020
EcoWindow tham gia VietBuild TPHCM 2020

Báo giá Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông năm 2020

Tham gia triển lãm Vietbuild TPHCM 2020; EcoWindow trưng bày và giới thiệu sản phẩm cửa nhôm Xingfa CHẤT LƯỢNG – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – ĐA DẠNG; được đông đảo khách hàng quan tâm, lựa chọn.
Để tri ân và mang đến cơ hội trải nghiệm, sở hữu các sản phẩm mới nhất; EcoWindow còn tổ chức nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn cho Quý khách tham quan gian hàng.
Ngoài ra, tại Hội chợ Vietbuild; EcoWindow còn hỗ trợ khách hàng trong việc phân biệt các sản phẩm giả mạo; làm nhái, dán tem mác mạo danh hàng chính hãng nhập khẩu nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.