Tại sao mỗi đơn vị có Báo giá cửa nhôm Xingfa khác nhau

Trong các bài viết trước, EcoWindow đã chia sẻ các nội dung về Cửa nhôm Xingfa là gì; Có mấy loại cửa nhôm Xingfa? Cửa nhôm Xingfa có mấy hệ, cấu tạo và độ dày bao nhiêu ly? Cửa nhôm Xingfa có mấy màu? Giá cửa nhôm Xingfa bao nhiêu? Cửa nhôm Xingfa có tốt không? Ưu điểm và nhược điểm của cửa nhôm Xingfa?,… Trong bài viết này sẽ trả lời bạn kỹ hơn câu hỏi: Tại sao mỗi đơn vị lại có Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa khác nhau.

Tại sao Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa khác nhau

Tại sao bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa khác nhau?

Bạn thường được những nhân viên bán hàng giới thiệu cửa nhôm Xingfa chính hãng; cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa nhôm xingfa Tem đỏ; cửa nhôm xingfa Quảng Đông chính hãng; cửa nhôm Xingfa trong nước;… Bạn và tôi đều hiểu rằng bất kỳ một đơn vị bán nào cũng nói “hàng chính hãng, hàng nhập khẩu, hàng chất lượng uy tín,…”.

Nhưng tại sao bạn lại thấy một số bảng báo giá cửa nhôm kính Xingfa khác nhau rất nhiều. Từ “giá Rẻ”, cho đến “giá Rất rẻ” và “giá Siêu rẻ”. Còn một số bảng báo giá thì PHÙ HỢP, một số bảng báo giá lại “trên trời”? Có bao giờ bạn tự hỏi về những điều bất bình thường này không ạ! Chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố cấu thành nên giá cửa nhôm kính Xingfa, tự bạn sẽ hiểu ngay thôi.

So sánh Cửa Nhôm Xingfa hàng thật và hàng giả nhái chất lượng kém
Bảng so sánh thanh nhôm Quảng Đông chính hãng và giả nhái chất lượng kém

Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa khác nhau như thế nào?

Quý khách hàng thường hỏi chúng tôi. Cũng là Cửa Nhôm Xingfa Quảng Đông Tem Đỏ Nhập Khẩu tại sao giá vẫn khác nhau. Đó là vì ngoài thanh profile nhôm ra, trong cấu tạo cửa nhôm Xingfa mỗi đơn vị gia công, sản xuất sử dụng linh phụ kiện, vật tư có giá khác nhau.

Một bộ cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt nhất. Trước tiên, thanh profile nhôm Xingfa phải chính hãng và đồng bộ (chiếm 35-40% cấu thành giá). Ngoài ra loại phụ kiện và loại kính mà bạn yêu cầu (chiếm 30-35%); sử dụng vật tư phụ tối ưu như gioăng, keo, silicol, ốc vít Inox,… (chiếm 15%); thiết bị máy móc hiện đại, trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên sản xuất, thi công lắp đặt (chiếm 15%); quản lý sản xuất thi công lắp đặt, bao bì đóng gói, kiểm định chất lượng (chiếm 5%), v.v… Đó là lý do Tại sao mỗi đơn vị có giá bán cửa nhôm Xingfa khác nhau.

Xem thêm: Sử dụng Vật tư phụ cửa nhôm Xingfa Tối ưu như thế nào

1. Giá cửa nhôm Xingfa khác nhau vì nguồn gốc khác nhau

+ Tình huống 1; Đơn vị làm ăn chụp giựt “mập mờ”; đổ đồng nhôm Xingfa Quảng Đông Tem đỏ Nhập khẩu với một số nhôm Xingfa nhập khẩu khác. Như nhôm Xingfa Quảng Tây, Xingfa ZoongKai, Xingfa Quang Minh và hàng trăm hàng, ngàn nhãn hiệu nhôm Xingfa khác từ Trung Quốc.

+ Tình huống 2;  Đơn vị nhập thanh nhôm Xingfa gia công tại Trung Quốc rồi về dán tem nhãn riêng (có đăng ký hợp pháp). Chất lượng thì thượng thì vô vàn, từ  tạm ổn đến kém và rất kém chất lượng. Từ đó giá bán cũng thượng vàng hạ cám, từ rẻ đến rất rẻ và siêu rẻ, làm nhiễu loạn thị trường hiện nay.

+ Tình huống 3; Đơn vị  cung cấp nhôm Xingfa dán tem nhãn giả nhái Quảng Đông. Từ nhiều nguồn giả trong nước và giả nhập lậu từ nước ngoài về. Cả hai nguồn này đều gọi là nhôm Xingfa giả nhái. Họ chào bán ngang với giá nhôm Xingfa Nhập khẩu Quảng Đông Tem Đỏ. Hoặc với mọi thủ đoạn, mánh khóe, họ chỉ cần bán thấp hơn một chút là khách hàng có thể bị xập bẫy.

Như vậy nguồn gốc nhập khẩu khác nhau thì giá bán khác nhau. Vì Xingfa Quảng Đông khác với Xingfa Quảng Tây, Xingfa ZoongKai, Xingfa Quang Minh, Xingfa Ynghua, v.v…

Những dấu hiệu nhận dạng nhôm xingfa giả nhái chất lượng kém
Những dấu hiệu nhận dạng nhôm xingfa giả nhái chất lượng kém (tem mác giả, không có mã code QR, không có tem điện tử laser,.)

2. Giá cửa nhôm Xingfa khác nhau vì hệ nhôm khác nhau

Cửa nhôm Xingfa Quảng Đông Tem đỏ Nhập khẩu, bao gồm các hệ 55, 63, 65, 87, 93, 95, 2001,…; Mỗi hệ nhôm có cấu trúc, và độ dày khác nhau, do đó giá bán cũng khác nhau. Xem thêm các hệ nhôm Xingfa Quảng Đông tại đây. Hệ nhôm, là kẽ hở lớn nhất mà những đơn vị làm ăn chụp giựt thường hay lừa đảo khách hàng nhất. Những đơn làm ăn chụp giựt thường “ỡm ờ”, thiếu minh bạch trong bảng báo giá; hoặc tư vấn không nghiêm túc, cắt xén thông tin, không mạch lạc

Ví dụ hệ nhôm Xingfa 55 cửa đi, hệ 55 cứa sổ, hệ 55 vách kính có độ dày khác nhau. Riêng hệ 55 cửa đi lại có các phân hệ như Xingfa hệ 55 cửa đi dày 2.0mm, hệ 55 dày 1.4mm, hệ nhôm Xingfa vát cạnh, hệ 55 nhôm cầu cách nhiệt. Hoặc hệ cửa lùa chia thành: Xingfa hệ 55 mở lùa (dày 1.4mm), hệ 93 mở lùa (toàn bộ dày 2.0mm). Hệ 93 lại chia thành lùa 1 ray, 2 ray, 3 ray. Ngoài ra mỗi hệ quy cách mở khác nhau và số cánh khác nhau giá cũng khác nhau.

Xem thêm: Cửa nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ và mấy màu

3. Giá cửa nhôm Xingfa khác nhau vì phụ kiện khác nhau

Cũng như vậy, một bộ cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt nhất. Trước tiên, thanh profile nhôm phải tốt, chất lượng, chính hãng (chiếm 35-40% cấu thành giá). Ngoài ra loại phụ kiện và loại kính mà bạn yêu cầu (chiếm 30-35%); vật tư phụ như gioăng, keo, silicol, ốc vít Inox,… (chiếm 15%); thiết bị máy móc hiện đại, trình độ tay nghề của đội ngũ nhân viên sản xuất, thi công lắp đặt (chiếm 15%); quản lý sản xuất thi công lắp đặt, bao bì đóng gói, kiểm định chất lượng ( chiếm 5%), v.v… Đó là lý do Tại sao mỗi đơn vị có giá bán cửa nhôm Xingfa khác nhau.

Xem thêm: Phân biệt phụ kiện KinLong chính hãng và Giả nhái chất lượng kém

Khác nhau giữa Bảng giá cửa nhôm Xingfa Phù hợp với báo giá “Siêu Rẻ”

+ Loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu khác nhau. Tại sao như vậy? Vì cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông Tem đỏ khác với cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Tây Tem xanh, Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu ZoongKai, Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu Quang Minh,….và còn nhiều loại cửa nhôm Xingfa khác do các đơn vị nhập khẩu từ Trung Quốc về tự đăng ký nhãn hiệu của riêng mình cũng gọi la

+ Các loại cửa nhôm Xingfa trong nước (gọi tắt là Xingfa Việt Nam)

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.