Thư Ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Pháp – Ecowindow được gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công tới Quý Khách hàng, Quý đối tác và Quý đồng nghiệp.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo, đồng thời thường xuyên nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên, thợ lành nghề và hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Đến nay EcoWindow đã đứng trong hàng ngũ những công ty sản xuất nhôm kính và nội thất uy tín, chất lượng tốt, với giá thành rẻ hàng đầu Việt Nam. 

10 năm hình thành! 10 năm phát triển! 10 năm cộng tác! Chúng tôi đã thi công hàng ngàn dự án nhà ở dân dụng, chung cư, văn phòng công ty, nhà xưởng công nghiệp. EcoWindow rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua.

Ngành nghề chính của chúng tôi là:

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo, định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền lợi của khách hàng. 

  • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
  • Với sứ mệnh: Đem tới chất lượng tốt và vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi công trình
  • Với tầm nhìn: Trở thành công ty nhôm kính uy tín hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

thư ngỏ cam kết cửa nhôm kính

EcoWindowxin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư Ngỏ của chúng tôi. EcoWindow hân hạnh được phục vụ Quý khách trong thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Pháp – EcoWindow

Trân trọng cảm ơn!

Tag: Thư ngỏ về nội thất-nhôm kính xingfa-cửa nhựa lõi thép-cửa cuốn-cửa kính cường lực – Thư ngỏ Nhôm Xingfa – thư ngỏ nội thất – thư ngỏ kính cường lực